Sơn nhà Hà Nội chất lượng chuyên nghiệp sang trọng

Bạn có biết, hiệu ứng sơn hai tông màu cùng nhau có thể tạo nên chiều sâu cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà? Cách phối hợp hai sắc độ của cùng một gam màu là một lựa chọn thú vị cho những gia chủ yêu thích sự sáng tạo cho không gian nhà.

Xu hướng màu sắc hai tông màu, nhất là sự kết hợp 2 tông màu pastel tạo nên một không gian cực kỳ cá tính. Điển hình là hồng và xanh Pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho bất kỳ không gian nào!

Hồng và xanh pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ, nhẹ nhàng

Hoặc đơn giản là kết hợp với 2 gam màu đen và trắng, lưu ý là cần có sự cân bằng giữa hai màu để tạo sự hài hòa, sắc nét. Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Một ngôi nhà với những căn phòng được trang trí màu trắng và đen làm chủ đạo ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự sang trọng, thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Kết hợp hai tông màu đen trắng cho sơn trong nhà tạo nên sự sang trọng, thời thượng

Ngoài ra, tông màu trên dưới hai màu cũng là một cách kết hợp đầy phá cách. Để trang trí, phương pháp truyền thống là sơn nửa trên của căn phòng bằng màu nhạt hơn nửa dưới. Việc này sẽ giúp trần nhà có vẻ như cao hơn và sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của căn phòng.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24