LỌC SẢN PHẨM
TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ…
3,400,000 đ     4,950,000 đ

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH XHOME01

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1101
4,800,000 đ     5,980,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1101

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3301
8,800,000 đ     10,950,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3301

TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 2 KHOANG NHỎ GỌN TA6801
3,200,000 đ     3,650,000 đ

TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 2 KHOANG NHỎ GỌN TA6801

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4401
8,000,000 đ     10,250,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4401

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ…
4,760,000 đ     5,950,000 đ

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH XHOME02

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1102
5,200,000 đ     7,250,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1102

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3302
15,600,000 đ     17,450,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3302

MẪU TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 3 KHOANG TA6802
3,800,000 đ     4,250,000 đ

MẪU TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 3 KHOANG TA6802

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4402
8,000,000 đ     9,590,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4402

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ…
4,660,000 đ     5,950,000 đ

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH XHOME03

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1103
12,400,000 đ     15,250,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME1103

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3303
9,000,000 đ     10,350,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME3303

TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 3 KHOANG SANG TRỌNG TA6803
3,860,000 đ     4,450,000 đ

TỦ ĐỒ TỦ QUẦN ÁO X HOME 3 KHOANG SANG TRỌNG TA6803

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4403
8,000,000 đ     9,980,000 đ

TỦ QUẦN ÁO TỦ ĐỒ GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn XHOME4403

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ…
6,280,000 đ     8,150,000 đ

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH XHOME04

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới nhất

Vai trò của tủ quần áo đối với không gian sống của bạn

 

Tủ quần áo có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống và sinh hoạt của mỗi gia đình. Ngoài chức năng, nhiệm vụ chính là đựng áo quần, một số vật dụng khác thì đây còn được coi là món nội thất dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp đẽ, gọn gàng, sang trọng.

Với một chiếc tủ quần áo đẹp, sức chứa phù hợp, đồ đạc trong nhà sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc, giữ quần áo luôn phẳng phiu để bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn trong ngôi nhà của mình. Trong tương lai, những chiếc tủ đồ đẹp tích hợp nhiều chức năng sẽ xuất hiện sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nữa.

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Vai trò quan trọng của tủ quần áo

Chất liệu tủ được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhu cầu sử dụng tủ treo quần áo của người tiêu dùng ngày càng cao nên sản phẩm này trên thị trường hiện nay cũng vô đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Tùy vào túi tiền cũng như không gian sống của mình, bạn có thể chọn bất cứ loại tủ áo nào mà mình yêu thích nhất.

Tủ quần áo làm bằng nhựa

Tủ quần áo nhựa không còn xa lạ gì đối với nhiều người vì nó đã được sử dụng từ rất lâu trong cuộc sống. Nhựa làm tủ ngày nay chủ yếu là nhựa cao cấp với nhiều ưu điểm tuyệt vời như: bền bỉ, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt, thậm chí một số tủ còn được trang trí bánh xe phía dưới nên cực kỳ tiện dụng.

Ngoài ra, tủ nhựa đựng quần áo còn có khả năng chống thấm, chống ẩm cực tốt lại ít chịu tác động của môi trường bên ngoài như cong vênh vì nhiệt độ quá cao nên cực kỳ an tâm khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng chịu được lực va đập mạnh, có độ bền trên 10 năm mà giá thành lại khá mềm nên đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu tủ lớn cho không gian sống rộng hay tủ kích thước nhỏ, tủ kéo cho không gian hẹp, còn có cả tủ giành riêng cho trẻ. Ngoài những loại tủ quần áo giá rẻ thông thường, còn có những loại tủ nhựa thông minh dạng âm tường, tủ cánh trượt, tủ cánh lùa.. nhiều buồng để bạn lựa chọn.

Màu sắc cũng được coi là thế mạnh của tủ nhựa. Bạn có thể chọn vô vàn các loại màu mà mình thích, phù hợp với không gian nội thất. Như vậy, với một chiếc tủ đẹp bạn sẽ thực hiện được đồng thời hai công dụng là chứa quần áo và trang trí nhà cửa thêm sang trọng và đẹp đẽ.

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Tủ quần áo chất liệu nhựa cao cấp, đẹp mắt

Tủ quần áo làm bằng sắt

Tủ sắt đựng quần áo chủ yếu sử dụng loại sắt đã được phun tĩnh điện nên có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là tủ có khả năng chịu được trọng tải đồ đạc rất lớn, có khả năng chống ăn mòn do tác động của môi trường tự nhiên, độ bám dính cao và rất bền bỉ.

Thông thường một chiếc tủ quần áo sắt sẽ có tuổi thọ cực cao, không bị mối mọt, không bị cong vênh, lại luôn đảm bảo được độ sáng bóng như mới nên rất an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Kiểu dáng loại tủ này cũng khá đa dạng, bạn có thể chọn tủ một khoang, hai khoang, ba khoang hay bốn khoang tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mặc dù không đa dạng màu sắc như tủ nhựa nhưng nó vẫn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn, với những màu sắc trẻ trung, sang trọng và hiện đại.

Tủ quần áo làm bằng gỗ

Tủ gỗ đẹp được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay. Có thể là tủ quần áo gỗ tự nhiên hoặc tủ làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Loại tủ làm bằng chất liệu này có ưu điểm như sau: bền, đẹp, thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe con người, có thể đựng được rất nhiều đồ đạc, có khả năng chịu được lực va đập mạnh. Nhưng nó có hạn chế là thường rất nặng nên quá trình lắp đặt, di chuyển khó khăn. Thêm nữa, giá thành sản phẩm khá cao, chất liệu gỗ dễ chịu tác động của môi trường nên dễ gây ra cong vênh khiến bạn không hài lòng.

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Tủ quần áo X HOME - Chất liệu gỗ công nghiệp 

Tủ quần áo làm bằng vải

Tủ vải đựng quần áo rất thích hợp cho những không gian nhỏ, cho những người có thu nhập thấp, cho cuộc sống sinh viên hay làm tủ đựng quần áo cho trẻ cũng rất tiện dụng

Ưu điểm của tủ quần áo đẹp giá rẻ này là bạn không cần tốn nhiều kinh phí, hoa văn tủ đa dạng, trẻ trung, xinh đẹp, nhẹ nhàng, lắp đặt đơn giản và có thể dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu.

Nhược điểm của sản phẩm là độ bền không cao như những loại tủ nói trên, lượng quần áo treo cũng không được nhiều, nếu bạn sử dụng quá mức sẽ khiến tủ bị đổ.

 Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Tủ quần áo vải nhiều sắc màu

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo

- Để có được một chiếc tủ quần áo phù hợp thì đầu tiên là bạn cần xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng của nó. Tủ sẽ dành cho đối tượng nào, đặt trong phòng ngủ của bố mẹ, con cái hay ông bà để từ đó mà lựa chọn kiểu dàng, màu sắc thích hợp nhất.

- Tiếp đó, bạn cần tính đến nhu cầu chứa đồ đạc của gia đình mình như thế nào: ít, nhiều hay rất nhiều để chọn loại tủ có kích thước phù hợp. Cũng không nên bỏ qua yếu tố không gian nhà ở bạn nhé! Đối với những không gian lớn, bạn có thể chọn tủ lớn nhưng đối với những không gian nhỏ hẹp thì cần tính đến giải pháp thông minh hơn là chọn loại tủ thông minh, tích hợp nhiều tính năng để vừa đựng được nhiều quần áo vừa làm một số chức năng thay thế khác.

- Khi chọn tủ bạn cần chú ý đến cả kích thước bên trong lẫn bên ngoài:                  

+ Kích thước tổng thể bên ngoài: vì kích thước tủ quần áo hiện nay vô cùng đa dạng nên bạn buộc phải tính toán cẩn thận dựa trên không gian nhà ở, không gian bố trí tủ của nhà mình. Kích thước tủ đồ đẹp phổ biến hiện nay thường nằm trong khung sau:

  • Chiều dài: Dao động trong khoảng từ 2 cho đến 3m tùy thuộc vào không gian nhà bạn
  • Chiều cao: Thường trên 2,5m, bạn cần dựa vào độ cao trần nhà và độ cao của tường mà chọn nhé!
  • Chiều rộng: Có rất nhiều kích thước khác nhau với những không gian lớn bạn nên chọn loại tủ 80 đến 150cm chiều rộng, không gian nhỏ nên chọn chiều rộng từ 60 đến 75cm. Chiều rộng tối thiểu của bất cứ loại tủ nào cũng không nên dưới 56cm vì hẹp quá mức sẽ khiến quần áo bị kẹt nhất là phần cánh tay áo vào cánh tủ.

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Một số lưu ý bạn nên biết khi chọn tủ quần áo

+ Kích thước bên trong của tủ quần áo: Khái niệm này còn nhiều người mơ hồ, để bạn dễ hiểu về kích thước bên trong tủ, có thể lấy ví dụ cụ thể như sau: với loại tủ có chiều cao tiêu chuẩn là 2,4m thì các ngăn bên trong sẽ được phân chia như sau:

  • Độ cao mỗi ngăn sẽ khoảng từ 20cm cho đến 25cm, chủ yếu dùng để chứa quần áo gấp. Độ sâu của mỗi ngăn như thế là từ 90 cho đến 100cm. Bản cánh tủ rộng từ 50cm trở xuống
  • Tủ dưới có chiều cao tương đương sẽ là 1,9m, phần còn lại là dành cho tủ trên
  • Để tiện dụng, đối với những loại tủ gỗ lớn, bạn nên bố trí thêm một ô dùng để lưu trữ các loại vali, túi đựng đồ thể thao, thêm một ngăn kéo đế lưu các loại giấy tờ, vật dụng quan trọng nữa thì sẽ rất tiện dụng.
  • Đối với những phòng ở có diện tích nhỏ, bạn nên dùng loại tủ có giá treo áo có thể kéo ra kéo vào được và đặt sâu trong tủ khoảng chứng 35cm. Tiêu chuẩn chiều của giá treo quần áo người lớn tối thiểu phải đạt 96cm.

- Chọn chất liệu tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng: nguyên liệu làm tủ bao gồm nhựa cao cấp, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt phun tĩnh điện, vải… mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng, giá thành cũng khác nhau nên bạn cần dựa vào túi tiền của mình mà lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Cách chống ẩm mốc cho tủ quần áo trong quá trình sử dụng

Tủ quần áo trong quá trình sử dụng nếu bạn không biết cách sẽ dễ dẫn đến ẩm mốc gây mất vệ sinh và làm quần áo nhanh hỏng. Một số mẹo đơn giản chống mốc cho tủ rất đơn giản bạn có thể tham khảo sau đây.

- Đặt tủ quần áo ở vị trí phù hợp, tránh được ẩm

Chất liệu tủ rất quan trọng đối với việc chống ẩm mốc, vì thế bạn hãy chọn loại tủ chất lượng tốt, có khả năng chịu được độ ẩm cao của môi trường như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ sắt hay tủ nhựa đều được. Tốt nhất hãy chọn những loại tủ có chân cao, cách mặt đất hoặc nếu không bạn cần kê dưới tủ một tấm thảm chống nước, chống ẩm.

Sau khi đã chọn được tủ phù hợp, bạn cần quan tâm đến vị trí đặt của nó. Tốt nhất hãy đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng, thông thoáng, hạn chế đặt ở khu vực quá tối, bức bí. Nhớ không nên đặt tủ quá sát tường nhà vì mưa có thể làm nước thẩm thấu qua tường, ảnh hưởng đến tủ. Hãy đặt tủ cách tường khoảng từ 2 cho đến 3cm là khoa học nhất.

- Sử dụng một số nguyên liệu chống ẩm mốc trong tự nhiên: Bạn có thể chọn trà mạn, vôi bột hoặc than hoạt tính đựng trong hộp giấy, bã cà phê… vừa có công dụng hút ẩm, khử mùi hôi làm cho tủ cũng như quần áo luôn khô ráo, thơm tho.

- Không để quần áo còn ẩm vào tủ: Nguyên tắc này bạn nên nắm rõ, chỉ khi nào quần áo đã được phơi hay sấy khô hoàn toàn thì mới xếp hoặc treo vào tủ, nếu bảo quản được trong túi bóng hoặc túi chân không thì càng tốt. Một chiếc quần áo còn ướt mà bạn vô tình bỏ vào tủ có thể làm ảnh hưởng, ẩm ướt tới cả những đồ khô trước đó.

- Chọn sơn tường chất lượng: Có khả năng chống thấm cao cũng là điều quan trọng để tủ quần áo nhà bạn không bị ẩm mốc.

- Vệ sinh tủ sạch sẽ đúng cách: Bề mặt tủ trong quá trình sử dụng có thể sẽ bị bụi bẩn, hấp thụ nước từ khí trời ẩm ướt nên bạn hãy dùng khăn mềm vắt thật kỹ nước lau sạch bề mặt, sau đó dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Đó cũng là cách hay để chống ẩm mốc cho tủ và đem lại không gian sống sạch sẽ, thoáng mát.

Chọn tủ hợp phong thủy gia chủ

Trong quan điểm của người phương Đông, tủ quần áo đặt sai cách cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, làm nảy sinh các mâu thuẫn, các mối bất hòa giữa các thành viên trong một nhà. Vậy chọn tủ, đặt tủ như thế nào là hợp phong thủy gia chủ cũng là điều bạn nên cân nhắc.

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Bạn cần đặt tủ quần áo hợp phong thủy gia chủ

- Lựa chọn màu sắc tủ phù hợp với hướng đặt: nếu đặt tủ theo hướng đông bạn nên chọn màu nâu, màu trắng, màu kaki là tốt nhất. Nếu đặt tủ theo hướng tây thì hãy chọn màu be hay màu trắng nhé! Còn đặt tủ quần áo theo hướng nam, chọn màu gỗ hay màu vàng là hợp nhất. Hướng bắc sẽ thích hợp với màu ghi, màu xám nhạt, màu vàng nhạt, màu xanh nhạt.

Nếu việc xác định hướng đặt tủ của bạn khó khăn thì nên chọn các gam màu tươi sáng, phổ biến như màu vàng ánh hồng, màu vàng của gỗ hay màu vàng tươi sáng… tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

- Không đặt tủ ở nơi thông gió của phòng: đa phần tủ đựng quần áo có kích thước lớn nên bạn cần tính toán cẩn thận trước khi lựa chọn, đảm bảo không choán hết không gian ở, sinh hoạt. Không đặt tủ ở nơi cửa thông gió, vừa đảm bảo độ thông thoáng cho phòng vừa đón phúc lộc vào nhà.

- Chọn kiểu dáng tủ phù hợp: Không nên chọn tủ có quá nhiều hoa văn, họa tiết vì khó lau chùi, khó vệ sinh lại dễ sinh sát khí trong nhà. Chỉ cần chọn những sản phẩm thiết kế đơn giản, tinh tế, gam màu nhã nhãn là được.

- Chọn hướng đặt của tủ: Tùy thuộc vào tuổi của gia chủ, tuổi của người ngủ trong phòng đó mà chọn hướng phù hợp. Nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, có hai hướng cơ bản là hướng Bắc và hướng Tây là có tính hòa hợp cao nhất

Hướng Đông và hướng Nam cũng được đánh giá cao vì đón được nhiều ánh nắng mặt trời, hòa hợp với thiên nhiên nên có thể làm tăng tài lộc, của cải cho gia chủ.

- Ngoài ra, nếu đặt tủ trong phòng ngủ, nên hạn chế đặt cạnh giường. Trong trường hợp bất khả kháng thì nên đặt ở góc phải của đầu giường, gọi là vị trí Bạch Hổ để giúp cân bằng âm dương, đem đại cát đại lợi đến cho chủ nhà. Cũng không nên chọn tủ có cánh cửa bằng gương vì nó sẽ chiếu thẳng vào giường ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Những mẫu tủ quần áo cực đẹp tại Xhome

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, hãy đến với nội thất thông minh Xhome, địa chỉ sản xuất và kinh doanh nội thất cao cấp nói chung và tủ quần áo giá rẻ Hà Nội nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 Hiện tại, tủ quần áo Xhome có rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều không gian sống, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Một số mẫu đang bán chạy tại cửa hàng bạn có thể tham khảo như:

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Một số mẫu tủ quần áo đẹp tại noithatxhome.vn

- Tủ quần áo Xhome 2 khoang nhỏ gọn TA6801 với giá chỉ 3.200.000

- Tủ quần áo Xhome 3 khoang TA6802 với giá 3.800.000

- Tủ quần áo Xhome 3 khoang sang trọng TA6803 với giá 3.860.000

- Tủ quần áo Xhome gỗ công nghiệp TA6804 với giá 3.860.000

- Tủ quần áo Xhome kết hợp kệ trang trí TA6820 với giá 3.900.000

- Tủ quần áo Xhome 3 khoang TA6820 với giá 3.800.000

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu tủ quần áo đẹp khác nữa đã có mặt tại nội thất Xhome. Nếu bạn cần chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất, hãy trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn hoặc đặt mẫu theo yêu cầu.

 Vì sao bạn nên chọn tủ đựng quần áo của Xhome

Hiện nay trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng có rất nhiều địa chỉ kinh doanh tủ quần áo nổi tiếng nhưng Xhome vẫn giành được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Sở dĩ như vậy vì:

Tủ quần áo thông minh X HOME Hà Nội

Địa chỉ cung cấp tủ quần áo uy tín nhất trên thị trường

- Các loại tủ quần áo ở đây rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, đủ các loại kích thước phù hợp với nhiều không gian nhà ở của bạn.

- Chất liệu sản phẩm cao cấp, được sản xuất và xử lý bằng hệ thống máy móc hiện đại, các loại gỗ công nghiệp đã được phủ melamin vừa có khả năng chống trầy xước, chống ẩm tốt, bóng đẹp…

- Giá cả của tủ được niêm yết rõ ràng và cam kết mềm mại nhất trên thị trường. Vì tất cả sản phẩm đều được bán trực tiếp tại kho không qua khâu trung gian nên bạn sẽ luôn được hưởng mức giá tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chế độ bảo hành sản phẩm, hậu mãi khách hàng chất lượng sẽ thực sự làm bạn hài lòng.

Nếu bạn muốn chọn lựa cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo tốt nhất, hãy gọi điện đến chúng tôi theo số hotline: 0965.163.169 0975.163.169 nhé! Đến với noithatxhome.vn, bạn sẽ có những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24