LỌC SẢN PHẨM
GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
6,000,000 đ     7,450,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME2201

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
10,500,000 đ     12,250,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME3301

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
3,000,000 đ     4,350,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME4401

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
3,800,000 đ     4,580,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME1101

Tủ sách phòng khách X HOME TS6801
2,360,000 đ     2,590,000 đ

Tủ sách phòng khách X HOME TS6801

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
5,500,000 đ     6,450,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME2202

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
1,600,000 đ     2,560,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME3302

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
2,500,000 đ     3,150,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME4402

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
2,700,000 đ     3,850,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME1102

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
2,500,000 đ     3,850,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME2203

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
1,600,000 đ     2,450,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME3303

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
4,500,000 đ     5,650,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME4403

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
2,000,000 đ     2,580,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME1103

Tủ sách phòng khách X HOME TS6803
2,460,000 đ     3,690,000 đ

Tủ sách phòng khách X HOME TS6803

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
2,300,000 đ     2,980,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME2204

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh…
6,800,000 đ     7,980,000 đ

GIÁ SÁCH TỦ SÁCH GỖ X HOME Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh XHOME3304

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới nhất

 Đầy đủ mọi thông tin bạn cần biết về kệ sách, tủ sách

 

Kệ sách là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong xã hội hiện đại, kệ sách còn được coi là sản phẩm nội thất quan trọng giúp tô điểm, làm đẹp cho không gian sống của mình. Vậy, kệ sách là gì, có cấu tạo như thế nào? Kích thước tiêu chuẩn của kệ, những lưu ý bạn nên biết khi trang trí kệ, lựa chọn kệ sách? Tất cả những thông tin nói trên sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong phần bài viết dưới đây nhé!

Kệ sách là gì?

Kệ sách hay còn gọi là tủ sách hoặc là giá sách, vốn là một sản phẩm nội thất dùng để lữu trữ sách báo, tài liệu và món đồ trang trí quan trọng khác trong gia đình. Sản phẩm này thường được sử dụng trong thư viện, trong phòng làm việc, trong phòng học, phòng khách, cũng có khi đặt tại hầm cầu thang. Trong một số thiết kế nội thất, người ta dùng kệ sách đẹp làm vách ngăn ấn tượng giữa các gian phòng với nhau.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Kệ sách - sản phẩm nội thất quan trọng

Tác dụng của kệ sách đối với cuộc sống con người

 Kệ sách được thiết kế với chức năng, công dụng chính là để lưu trữ sách báo và một số vật dụng trang trí khác. Ngày nay, sản phẩm này càng được cách tân với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau vô cùng đẹp mắt nên còn được coi là vật dụng trang trí, tô điểm không gian sống của mỗi gia đình. Nếu bạn chọn được chiếc kệ đẹp mắt, trưng bày đầy tính nghệ thuật thì đó chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút cho căn phòng.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Kệ sách đẹp làm bừng sáng không gian

Tủ sách đẹp, thiết kế phù hợp sẽ giúp căn phòng bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng, mọi đồ dùng, sách vở luôn được đặt đúng chỗ nên bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm. Cuộc sống và sinh hoạt vì thế mà trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cấu tạo của kệ sách

Dù là giá sách truyền thống hay giá sách hiện đại thì dều có cấu tạo phần khung xung quanh và phần các thanh ngang mà nhiều nơi còn gọi là đợt. Mỗi kệ như thế sẽ có nhiều đợt, tức là bao gồm nhiều tầng và nhiều ngăn.

Thông thường, mỗi tầng đế sách như thế sẽ có chiều cao dao động từ 25 cho đến 30cm, tương đương với chiều cao của mỗi cuốn sách. Chiều rộng của giá sách từ 21 cho đến 25cm.  Một số kệ sẽ được thiết kế phần che phía sau để bảo vệ sách vở tốt hơn còn một số kệ thì không. Đa phần kệ để sách gia đình sẽ được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn, còn giá sách ở các thư viện, nhà kho lưu trữ thì kích thước sẽ lớn hơn do tài liệu nhiều và một số cuốn quá khổ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà thiết kế sản phẩm này cũng trở nên linh hoạt và đa dạng. Một số giá để sách được cấu tạo thêm cánh cửa bằng gỗ hoặc bằng kính nhằm công dụng bảo vệ sách, tài liệu khỏi bụi bẩn cũng như mối mọt hoặc những tác động khác từ môi trường. Để tiện dụng trong việc di chuyển, một số loại kệ để sàn còn được trang bị thêm chân ở phía dưới, ngăn kéo ở xung quanh để tăng khả năng lưu trữ đồ dùng, sách vở, tài liệu có liên quan.

Phân loại kệ sách bạn nên biết

- Xuất phát từ nhu cầu sử dụng giá sách ngày càng nhiều mà sản phẩm này trên thị trường ngày một thêm đa dạng và phong phú. Nếu phân loại tủ sách theo chất liệu, chúng ta sẽ có những lựa chọn như sau:

+ Kệ sách gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay và được nhiều người lựa chọn vì nó rất sang trọng, độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Tuy nhiên, tủ sách gỗ thì giá thành sẽ cao hơn so với một số tủ sử dụng nguyên liệu khác, có thể bị mối mọt hoặc cong vênh nếu không xử lý cần thận trong quá trình sản xuất.

+ Giá sách làm bằng chất liệu nhựa cao cấp: đặc điểm của sản phẩm này là đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đắt và tháo dỡ, giá thành mềm mại nhưng độ bền chắc chắn sẽ kém hơn và khả năng chịu lực cũng sẽ thấp hơn so với kệ gỗ. Với các cô cậu sinh viên thì việc lựa chọn một chiếc kệ sách giá rẻ như thế này là rất phù hợp.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Kệ sách gỗ luôn có sức hút đặc biệt với khách hàng

 + Ngoài ra, còn có giá sách đẹp làm bằng kim loại rất vững chắc, có độ sáng bóng, được sơn tĩnh điện nên bền bỉ và không bị rỉ sét. Nhược điểm của sản phẩm làm bằng chất liệu này là nặng, cồng kềnh và kiểu dáng cũng không đa dạng như loại kệ làm bằng chất liệu gỗ hay nhựa.

- Nếu phân loại giá sách dựa trên đặc điểm thiết kế và vị trí sử dụng của nó, người tiêu dùng có thể chọn những mẫu như: giá sách treo tường, giá sách sàn.

+ Đặc điểm của mẫu kệ sách treo tường đẹp này thường được thiết kế tinh giản, nhẹ nhàng, da dạng về kiểu dáng để người dùng dễ dàng cất trữ và trang trí trong phòng.

+ Còn loại giá sách sàn thì kích thước thiết kế thường lớn hơn, sức chứa cũng nhiều hơn và chắc chắn sẽ chiếm dụng nhiều diện tích nhà ở hơn. Sản phẩm này còn được một số gia đình sử dụng làm vách ngăn giữa các gian phòng rất đơn giản mà tiện dụng.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ sách

Giá sách hiện này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước, nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn cần tính đến vị trí đặt kệ của mình mà lựa chọn sản phẩm tương thích nhất. Đo đạc cẩn thận diện tích sử dụng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vừa vặn nhất.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Bạn đã biết kích thước chuẩn của giá sách hay chưa

Kích thước chuẩn của giá sách đẹp thường là bề dày 25cm và có thể dao động lên đến 30cm hoặc có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào không gian và nhu cầu lưu trữ của bạn. Chiều cao và chiều rộng của kệ thì không có kích thước chuẩn, bạn có thể điều chỉnh một cách thoải mái nếu muốn lưu trữ nhiều tài liệu và trưng bày nhiêu vật dụng trang trí khác.

Kích thước của mẫu giá sách nhỏ dùng trong gia đình thường có chiều sâu là 17cm, chiều cao mỗi ngăn là 21cm, chiều rộng của từng ngăn tương ứng là 44cm. còn chiều dài của kệ sẽ là 94cm. Còn kích thước của kệ sách ở thư viện sẽ được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

Mách bạn cách trang trí kệ sách làm đẹp không gian sống

- Sử dụng màu sơn: để kệ sách thực sự ấn tượng, bạn nên chịu khó sơn mảng tường phía sau bằng tông màu đối lập với màu của kệ và màu của những cuốn sách. Điều này giúp giá sách của bạn trở nên nổi bật hơn mà không cần phải mất nhiều công sức đầu tư, chăm chút

- Sử dụng ánh sáng: ngoài công dụng để sách, kệ còn là vật dụng trang trí, làm đẹp nên bạn đừng quên cho thêm một vài dây bóng đèn lên đó nhất là vào buổi tối. Bạn có thể dùng đèn một màu hoặc đèn nhiều màu những nhớ tập trung nhiều ánh sáng hơn cho những ô có nhiều món đồ trang trí mà mình yêu thích.

- Sắp xếp sách, đồ dùng theo nhiều cách khác nhau: nếu bạn muốn làm đẹp cho kệ sách của mình, có thể xếp xen kẽ những cuốn sách theo cả chiều dọc lẫn cả theo chiều ngang. Nên dùng một số vật trang trí lớn, đẹp mắt vào giữa các chồng sách với nhau hoặc chọn thêm các vật chặn sách giúp cố đình giữa các chồng sách khác nhau. Điều này sẽ phát huy tốt công dụng khi tài liệu của bạn có nhiều loại sách mềm và mỏng.

Những lưu ý quan trọng khi trang trí kệ sách

Để kệ sách trở thành vật dụng trang trí, làm đẹp quan trọng trong căn phòng của mình, bạn cần chú ý một số mẹo nhỏ sau:

- Lựa chọn vị trí đặt kệ thích hợp nhất, vừa hài hòa với tổng thế thiết kế nội thất vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện ích khi dùng.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Hãy chọn tông màu giá sách nổi bật, phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng

- Chọn màu sắc của giá sách phù hợp với màu chủ đạo của căn phòng.

- Sắp xếp sách theo nhiều cách tạo hình khác nhau, chú ý theo danh mục để tiện khi dùng. Đồng thời cần tạo ra những khoảng trống cần thiết trên kệ để tạo độ thông thoáng, nhẹ nhàng khi nhìn vào.

- Nhất thiết không nên ôm đồm, tham lam trưng bày tất cả mọi mọi đồ yêu thích lên trên chiếc kệ sách treo tường đẹp của mình. Vì điều này càng khiến cho chiếc kệ trở nên lộn xộn, rối rắm, thiếu tinh tế.

Kinh nghiệm khi chọn kệ sách

Kệ sách trên thị trường hiện rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn bất cứ mẫu sản phẩm nào mà mình yêu thích từ các cửa hàng bán đồ nội thất hoặc các nhà phân phối lớn trên thị trường. Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần nắm một số kiến thức cơ bản sau để vừa chọn được kệ đẹp, chất lượng tốt lại hợp với túi tiền.

- Quan tâm hàng đầu đến chất liệu

Chất liệu cấu thành giá sách phổ biến nhất hiện nay là gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Kệ làm bằng chất liệu gỗ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: bền, đẹp, an toàn với sức khỏe người dùng.

Nếu kệ làm bằng gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ mềm hơn, ít cong vênh vì nhiệt độ, ít mối mọt. Còn sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên sẽ nặng hơn, giá thành cao hơn nhưng đổi lại độ đẹp của nó rất tự nhiên, rất mát mắt. Giá làm bằng sắt cũng rất bền, chắc chắn, an toàn, nhiều kiểu dáng nhưng thường nặng và giá thành cũng khá cao.

- Nhất thiết phải tính đến kích thước kệ

Nếu bạn chọn kệ đặt ở phòng khách thì nên chọn mẫu sản phẩm có kích thước lớn, chiều cao quá đầu người, đảm bảo độ sâu vừa phải và không nên quá rộng vì nó có thể chiếm dụng nhiều diện tích đi lại.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Chọn kệ sách cần tính toán kích thước phù hợp

Ngược lại, nếu bạn chọn giá sách đặt ở phòng riêng, cá nhân thì chỉ cần chọn sản phẩm kích thước nhỏ nhắn, vừa phải. Thích hợp nhất, được nhiều người sử dụng nhất vẫn là loại giá sách treo tường vì nó có thể giúp bài trí khá bắt mắt thêm một số món đồ trang trí khác để căn phòng trở nên ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn mà không ngốn nhiều diện tích của bạn.

- Kiểm tra cẩn thận độ bền của sản phẩm

Điều này cũng hết sức quan trọng nên bạn đừng quên nhé! Hãy chú ý xem các góc cạnh, các mối nối, các chốt có đảm bảo không. Đinh đóng có thẳng không, có đủ hệ thống ốc vít không, lớp sơn tĩnh điện có bị bong tróc không…Bạn phải xem xét  kỹ toàn bộ kết cấu của kệ có vững chắc, có bị lung lay hay không? Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm đảm bảo đủ độ bền, đủ độ an toàn để sử dụng lâu dài.

Các mẫu tủ sách đẹp tại noithatxhome

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm nội thất cao cấp nhưng noithatxhome.vn vẫn là địa chỉ hàng đầu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, gửi gắm niềm tin.

Đến với chúng tôi, bạn được thoải mái lựa chọn những mẫu nội thất đa năng, thông minh đẹp về mẫu mã, được cam kết về chất lượng cũng như giá cả. Có kệ tivi, có giường tầng, có tủ quần áo đa năng, bàn ghế ăn thông minh, có tủ giày thông minh… kệ sách xhome cũng sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời

Các mẫu đẹp sẵn có tại cửa hàng chúng tôi hiện gồm:

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Tủ sách đẹp tô điểm cho không gian sống của bạn

- Kệ sách Xhome phòng khách mã TS6801 với giá ưu đãi là 2.360.000 đồng

- Tủ sách phòng khách  Xhome mã TS6803 có giá niêm yết là 2.460.000 đồng

- Bạn cũng có thể chọn giá sách Xhome mã TS6804 với giá 2.360.000. Còn đối với tủ sách thông minh kích thước nhỏ mã số TS6805 sẽ có giá 1.460.000 đồng cực kỳ tiện dụng để đặt trong phòng cá nhân.

- Nếu bạn muốn trang hoàng cho phòng khách bằng một chiếc tủ sách xinh xắn, đẹp mắt, có thể chọn mẫu TS6805 của chúng tôi có giá 4.520.000 đồng.

- Thêm một gợi ý hấp dẫn nữa là mẫu TS6806 với giá khá nhẹ nhàng là 2.580.000 đồng nhưng được thiết kế với đầy đủ tiện ích như: chiều rông 80cm, chiều cao 1m728, được phân chia thành nhiều ngăn nên có thể lưu trữ được rất nhiều sản phẩm. Không những thế, mẫu tủ này còn tích hợp thêm cánh cửa để bảo vệ sách báo, tài liệu an toàn, có thêm các ngăn kéo để bạn có thể đựng thêm một số vật dụng cần thiết một cách gọn gàng, ngăn nắp.

- Ngoài ra, Xhome còn mang đến cho bạn hai mẫu mới nữa là tủ sách phòng khách TS6807 với giá 2.160.000 đồng và mẫu TS6808 với giá 2.360.000 đồng. Mẫu TS6807 có kích thước C1178xR720xS370mm với đủ màu sắc theo yêu cầu. Dáng thiết kế sản phẩm mảnh mai, đơn giản, ít các chi tiết cầu kỳ nên nhìn rất thoáng, tinh tế mà lại dễ vệ sinh. Còn mẫu TS6808 nhỏ nhắn hơn với kích thước C1525xR800xS370 nhưng đảm bảo trang trí vào phòng sẽ rất tiện ích và đẹp mắt.

Tại sao bạn nên lựa chọn kệ sách tại noithatxhome.vn

Tại sao người tiêu dùng lại chọn Xhome làm bạn hàng tin cậy của họ? Rất đơn giản để giải thích với nhiều lý do thuyết phục sau đây:

- Xhome có nhiều mẫu kệ sách đẹp, được thiết kế khoa học, hiện đại, tiện dụng và chắc chắn. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu nào mà mình ưng ý. Đặc biệt, nếu bạn không ưng những sản phẩm sẵn có thì có thể trực tiếp đặt hàng theo ý muốn tại chúng tôi. Xhome sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ người tiêu dùng.

Tủ sách kệ sách giá sách thông minh X HOME Hà Nội

Địa chỉ cung cấp kệ sách đẹp, uy tín nhất trên thị trường

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu tốt nhất. Đó là gỗ công nghiệp MDF có khả năng chống ẩm, được phủ melamin nên chống xước tốt, rất bền màu và bóng đẹp. Màu sắc sản phẩm có thể sơn theo yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

- Kệ sách Xhome được niêm yết giá cả rõ ràng và thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nên người tiêu dùng sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi và quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Một điều đặc biệt nữa, Xhome trực tiếp mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào cả nên luôn đảm bảo mức giá tốt nhất.

- Chế độ bảo hành sản phẩm cực an toàn, hấp dẫn nên bạn không có bất cứ điều gì phải lo lắng. Xhome còn thực hiện chính sách hậu mãi nhiệt tình, chu đáo nên khi gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn.

- Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết sẽ tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn mẫu sản phẩm nào, nên bài trí kệ sách ra sao cho khoa học và đẹp mắt nhất, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ kịp thời để bạn an tâm và hài lòng nhất.

Nếu bạn muốn có được những mẫu kệ sách đẹp, bền, chất lượng tốt, hãy đến với chúng tôi, noithatxhome.vn nhé! Với phương châm kinh doanh: chất lượng là hàng đầu, uy tín là quan trọng hơn cả, sự tin tưởng của khách hàng là điều kiện sống còn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho bạn những sản phẩm hàng đầu với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi theo số hotline: 0965.163.169 hoặc số 0975.163.169, chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24