Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao

Không gian sống đang bị thu hẹp và vì đó ngày càng xuất hiện hình dáng nhà mới, gây khó khăn cho việc thiết kế. Trong đó phải kể đến việc xây nhà hình củ ấu.

Có lẽ bạn chưa biết, mảnh đất hình củ ấu hiện nay xuất hiện nhiều hơn trước do nhu cầu sử dụng cũng như có những mảnh đất được cho là thừa nhưng được tận dụng, thậm chí là những mảnh đất ở nhưng buộc có hình thù như củ ấu ... Việc thiết kế nội thất cũng đòi hỏi cần có kinh nghiệm hơn.

Ngôi nhà dưới đây có hình củ ấu được thiết kế có cảm giác khác hẳn vì tất cả dường như đi theo các đường xéo, cầu thang xéo, hành lang xéo, phòng ngủ với các cạnh xéo...

Mặt tiền của ngôi nhà này khác biệt với các ngôi nhà bên cạnh bởi các đường gấp và mặt cắt. Mặt bằng lại nhiều góc cạnh (xem bản vẽ). Thành viên trẻ của ngôi nhà cảm thấy hứng thú với các đường xéo này vì nó cho cảm giác không đơn điệu và có phần phá cách như sở thích đa số giới trẻ.

Mặt bằng trệt với phòng khách xéo độc đáo

Mặt bằng lầu 1 với các không gian mở

Mặt tiền ngôi nhà nhìn từ dưới lên

Phòng khách hình thang có hình thang có nhiều đường xéo

Phòng ngủ không vuông vức 

Nơi làm việc ngay trong phòng ngủ

Từ thực tế này, kiểu thiết kế nội thất phòng khách này theo dạng hình thang thoải mái với bộ salon dài dành cho nhiều người. Trong nhà, mỗi tầng là một không gian dành cho từng gia đình nhỏ với không gian mở không dùng vách ngăn. Trong không gian riêng đó lại gồm cả nơi ngủ, nơi làm việc và giải trí. Cách xử lý này quả là hợp với mặt bằng nhiều góc cạnh vì nếu chia nhỏ ra các không gian sẽ trông chật chội.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI