Thiết kế nội thất Hà Nội chuyên nghiệp sang trọng chất lượng cao

Ngày nay, khi mà chung cư trở thành một trong những nơi ở hấp dẫn cho những gia đình hiện đại, một thế hệ thì việc chọn đồ nội thất cũng không phải là dễ dàng.

Cùng với việc gia tăng các khu đô thị và sự phát triển vượt trội của hệ thống chung cư thì diện tích không gian sống bị thu hẹp đi một cách đáng kể. Ngoài ra việc tìm kiếm một căn hộ rộng, các phòng rộng lớn thường đòi hỏi mất nhiều thời gian cũng như tiền của rất lớn. Chính vì vậy, một căn hộ có diện tích nhỏ và vừa thường được lựa chọn nhanh chóng hơn.
 
Tuy nhiên, với một căn hộ nhỏ đặc biệt khi mà diện tích phòng ngủ cũng trở nên nhỏ hơn thì các thiết kế nội thất cũng đòi hỏi phải có sự phù hợp một cách khoa học.
 
Dưới đây là một số lời khuyên dành cho những gia đình muốn sắm sửa nội thất cho phòng ngủ nhỏ và hẹp của mình.
 
Lời khuyên đầu tiên mà các bạn nên áp dụng cho phòng ngủ nhỏ hẹp là sơn tường và trần màu sáng như trắng, vàng chanh, ghi sữa, xanh lơ…Tông màu này luôn mang đến cảm giác “ăn gian diện tích” và tạo bầu không khí thoáng đãng cho phòng ngủ.

Nên hạn chế bớt những đồ đạc công kềnh và không thực sự cần thiết. Nên sử dụng các giá kệ treo tường hoặc tủ đa năng để cất trữ đồ đạc.

Giường ngủ trong trường hợp này nên chọn loại giường có ngăn kéo hoặc giường tầng để có thêm khoảng không lưu trữ đồ đạc

Nếu nơi bạn đang sống có khí hậu ấm áp thì cũng không nên sử dụng đệm hoặc đệm quá dày để giảm sự chật trội cho phòng ngủ. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn những đồ nội thất phòng ngủ có kiểu dáng gọn gàng, sắc nét và tươi sáng.

Cửa đi và cửa sổ trong phòng ngủ nên có bản rộng, với thiết kế dạng kính hoặc cánh lùa sẽ có tác dụng nới rộng không gian và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt nhìn.

Nếu có thể, các bạn cũng nên kết hợp thêm một số đèn Led màu sáng để tăng sự sinh động và hấp dẫn cho phòng ngủ.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24