Lộng lẫy gam màu nâu cho phòng khách nhà bạn

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì thế, lựa chọn và trang trí cho căn phòng này rất quan trọng. Những sắc màu trung tính thường “dễ chịu” trong các thiết kế không gian, chính vì thế rất được ưa chuộng trong thiết kế theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng nhưng không kém sự sang trọng và thanh lịch.

Màu nâu tạo cảm giác mạnh mẽ, trầm ổn và tất nhiên cũng rất dễ dàng phối màu.

Màu nâu trung tính không quá đậm cũng không quá mờ nhạt. Tone màu nâu cũng dễ dàng kết hợp với các món nội thất gam nóng hay lạnh mà vẫn tạo nên vẻ đẹp đầy lôi cuốn. Một điểm mạnh nữa của tone màu nâu chính là sự bền màu. Nếu như bạn chọn tone màu sáng thì các vết bẩn sẽ rất dễ lộ, nhưng với màu nâu thì khó hơn nhiều, cho dù đến vài năm sau nhà vạn vẫn trông như mới.

Thông thường khi lựa chọn màu sơn cho phòng khách chúng ta thường chọn màu sơn sáng, với suy nghĩ nó sẽ giúp căn phòng sáng sủa hơn. Nhưng hãy thử nhìn vào căn phòng này, hẳn là bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay lập tức. Căn phòng được sơn hoàn toàn bằng màu nâu, trên tường là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật độc sáng giúp bừng sáng không gian tường, làm căn phòng không hề đơn điệu như màu sơn vốn có.

Chọn màu sơn trong nhà đẹp, phù hợp

 

Để tăng thêm sự ấm áp cho không gian nhà bạn, hãy chọn màu be. Màu be là màu mà hầu hết các nhà thiết kế thường đều coi là “màu an toàn”. Nếu lý do chính bạn chọn màu sơn là muốn chọn một màu trông ổn cho những bức tường nhà bạn suốt một thời gian dài thì hãy chọn màu be, bởi nó chẳng bao giờ lỗi thời cả. Để sử dụng màu be trong nhà, bạn có thể sử dụng màu be nhạt ấm hoặc có thể trộn hai hoặc nhiều sắc thái màu khác nhau để tạo được màu mong muốn.

Màu sơn cho phòng khách với gam màu be nâu tạo cảm giác sang trọng mà hiện đại. Màu be khi kết hợp với tone màu trắng cũng sẽ rất ăn ý - không màu mè, mà đơn giản và lịch lãm.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tone màu trung tính nhưng rất lịch lãm này chưa? Tham khảo bản màu dưới đây để thay áo mới cho căn nhà của bạn nhé!

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24