Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Với nhiều gia đình, chiếc cũi dành cho bé là điều đặc biệt trong kế hoạch chăm sóc trẻ. Các thiết kế cho chiếc cũi của bé dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

Các thiết kế nội thất xung quanh tuy quan trọng nhưng với chiếc cũi thì cần có những thiết kế tác động trực tiếp đến các giác quan của bé hơn. Bởi vì, Không gian xung quanh chiếc cũi là những thứ sẽ ảnh hưởng đến thế giới quan của em bé ngay khi bắt đầu có nhận thức. Chính vì vậy các bậc cha mẹ thường chú ý đến việc tạo ra một môi trường sinh động và đầy màu sắc cho trẻ.

Chủ điểm động vật

Chú hươu cao cổ cùng một số hình ảnh về động vật được khai thác

Những con thú rất dễ thương được dùng để trang giường của bé

Với môi trường xung quanh là những con thú dễ thương, bé của bạn sẽ có nhận thức sớm về các loài động vật và quan hệ giữa chúng với con người. Đây là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh sử dụng nhất.

Sắc màu vui nhộn

Mùa sắc ấn tượng cho không gian quanh chiếc cũi của bé

Màu trắng, cam cho không gian thêm vui nhộn

Những sắc màu vui nhộn sẽ mang lại niềm hưng phấn cho trẻ vì âm thanh và màu sắc là những thứ mà trẻ cảm nhận nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra nó bằng những hình vẽ trên tường, trên trần và ngay cả trên vật liệu làm cũi.

Không gian trầm lặng

Không gian đơn giản, nhẹ nhàng

Một không gian lý tưởng cho chiếc cũi của bé

Những không gian như thế này thường không được các bậc phụ huynh hoan nghênh vì trông có vẻ hơi "người lớn", trang nghiêm quá. Nhưng như thế không có nghĩa là không có người ủng hộ.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24