Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao

Khi mua nhà chung cư, các chuyên gia thiết kế nội thất và phong thủy phong thủy nhà ở khuyên bạn cần cân nhắc 3 yếu tố cơ bản sau để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Khi mua nhà chung cư, các chuyên gia thiết kế nội thất và phong thủy phong thủy nhà ở khuyên bạn cần cân nhắc 3 yếu tố cơ bản sau để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.
Tòa nhà bạn mua thấp hơn những tòa nhà phía trước
Tòa nhà bạn chọn ở tốt nhất là phải cao hơn hoặc bằng những tòa nhà khác ở phía trước. Vì xét về mặt ánh sáng, nếu tòa nhà phía trước nơi bạn ở có những công trình kiến trúc cao hơn và khoảng cách các ngôi nhà quá gần thì ánh sáng mặt trời sẽ bị cản lại, khiến không gian sống của bạn trở nên u ám do thiếu ánh sáng và lâu ngày dễ bị tích tụ khí độc, vi khuẩn cũng dễ sinh sôi hơn, gây hoàn toàn bất lợi tới sức khỏe lẫn tâm trạng của mọi người trong gia đình.

Theo phong thủy, khi trong nhà không nhận được trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên cũng có nghĩa là “mạch khí” trong nhà bạn bị đứt đoạn, gây ra cảm giác bí bách, áp chế cho mọi người.

Phía sau tòa nhà bạn không có “núi tựa”
“Núi tựa” ở đây chính là kiến trúc nhà nằm ở phía sau như một điểm tựa vững chắc. “Núi tựa” là để cản gió, giúp mọi người trong nhà cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, khi có vật chống đỡ phía sau cũng đồng nghĩa với nơi bạn ở được bảo vệ giúp chủ nhân ngôi nhà có cuộc sống yên ổn và phát triển.
Trong phong thủy, “núi tựa” còn có tác dụng tụ khí, giúp con người thuận lợi trong cuộc sống và được nhiều phú quý.

Nhà ở quá thấp hoặc quá cao

Nếu nơi ở quá thấp, tạp khí nhiều và không khí ẩm mốc, cách âm lại không tốt sẽ hình thành môi trường độc hại, sống trong môi trường như vậy dễ gây cảm giác bị đè nén, bức bí.
Tuy nhiên, nếu bạn ở trên tầng quá cao thì dễ sinh ra cảm giác chơi vơi, tầng đón nhiều khí lạnh, con người trở nên yếu đi và dễ hình thành tâm trạng cô độc, chông chênh, bất ổn. Do đó, chọn tầng để ở quá cao hay quá thấp đều không tốt.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24