Thiết kế nội thất Hà Nội chuyên nghiệp sang trọng chất lượng cao

Ai cũng hy vọng gia đình mình có vận thế tốt nhưng không phải ai cũng biết hướng nơi làm việc và ở nhà nhà mình lại có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận.

Dưới đây là những thói quen tốt để chiêu mời tài vận cho gia đình và nơi làm việc:

1. Trước cửa ra vào sáng sủa, sạch sẽ

Cửa nhà phải sáng sủa sạch sẽ mới tốt. Trái lại, có một số gia đình, trước cửa nhà chất đống những đồ vật hỗn tạp hoặc để rác. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trước cửa nhà mà có phế phẩm, lụp xụp, bẩn thỉu thì mỗi ngày đều hao tổn về tài vận.

2. Trong nhà nên thiết kế nội thất có nhiều ánh sáng

Xét về phong thủy, bất luận là ở văn phòng làm việc hay ở nhà thì việc có đủ ánh sáng sẽ khiến vận thế tốt hơn. Trái lại, nếu trong phòng không đủ ánh sáng ảnh hưởng không tốt, tiền tài khó vào. Ánh sáng được ví như là tiền tài, là hy vọng cho nên nếu trong nhà u tối thì dòng tiền sẽ rất khó vào, cho dù có vào thì cũng rất ít.

Cho nên, nếu trong nhà không thể đón ánh sáng mặt trời thì nên thắp đèn để làm sáng căn nhà, giúp năng lượng trong căn nhà cũng chan hòa, chiều mời được tài vật.

3. Trong nhà càng ít đồ vật linh tinh, hỗn tạp càng tốt

Trong nhà mà tạp vật quá nhiều thì tài vật sẽ ít và ngược lại. Cho nên, trong gia đình không nên chất chứa quá nhiều tạp vật mà bạn nên thường xuyên dọn dẹp, bỏ đi những thứ hư hỏng, không cần thiết trong nhà.

4. Bàn làm việc không nên dựa vào cửa sổ

Trong văn phòng hay nhà ở, ghế ngồi không nên dựa vào cửa sổ, sau lưng và trước mặt không nên dùng nhiều chất liệu như gương hoặc thủy tinh. Chỗ ngồi của bạn phải được dựa vào một chỗ chắc chắn, cứng rắn thì mới tốt.

5. Khu làm việc không nằm dưới xà ngang

Cho dù làm việc ở nhà bạn cũng không được thiết kế chỗ ngồi làm việc ở dưới xà ngang. Bởi vì theo phong thủy, xà ngang đặt ở trên gây áp lực, sẽ giống như bị đè nặng khiến người này vất vả, thường xuyên gặp áp lực trong công việc.

6. Không nên đặt bàn làm việc hay phòng ngủ ở cạnh cửa phòng vệ sinh

Bàn làm việc ở bên cạnh cửa phòng vệ sinh, giường ngủ hướng về phía cửa phòng vệ sinh đều gây ảnh hưởng đến vận thế của người đó, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người ấy. Cho nên cần phải thay đổi thì vận mới có thể vượng.

7. Nên đặt cây xanh phù hợp trong ở nhà và văn phòng

Trong nhà hay văn phòng làm việc nên bố trí một số loại cây cảnh phù hợp sẽ rất tốt về phong thủy. Nhưng cần chú ý, bạn nên đặt cây trong phòng theo số lẻ, không theo số chẵn, đặc biệt không nên trang trí hoa giả, cây cối giả.

Người xưa thường dạy rằng, người tốt đất lành, đất lành đến mấy nếu có người ác ở thì cũng trở thành đất dữ. Cho nên, mỗi người cần ghi nhớ tâm tính, đạo đức của một người mới là phong thủy quan trọng nhất.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24