Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng

Cửa bằng chất liệu gỗ luôn là xu thế của thời thượng. Không chỉ bền, chắc, cách âm tốt mà còn có vẻ đẹp rất riêng mà không có một chất liệu khác nào có thể thay thế.

Chúng ta thường thấy cửa bằng gỗ xuất hiện phổ biến trong đời sống, trong những căn nhà của mỗi người. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy. Vật liệu gỗ không chỉ được ưu tiên tạo ra những thiết kế nội thất quan trọng của ngôi nhà mà còn là vật liệu được tin dùng đối với mọi loại cửa.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa gỗ đẹp, hiện đại. Hy vọng chúng sẽ làm nổi bật được phòng ngủ của bạn.

Nội thất cửa gỗ là phần kết nối những không gian sống lại với nhau.

Bên cạnh những nội thất phòng ngủ, thì những mẫu cửa gỗ đẹp cũng góp phần không hề nhỏ trong việc tạo ra nét đẹp tổng thể cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế cửa gỗ cho phòng ngủ là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

Khi một gia chủ bắt tay vào thiết kế phòng ngủ của mình thì có thể nói cửa gỗ là nội thất được các gia chủ quan tâm hàng đầu.

Cánh cửa được xem là giới hạn, ranh giới từ không gian này đến không gian khác, vì thế bạn phải thiết kế làm sao nó trở nên nổi bật và ấn tượng nhất.

Cửa gỗ ngày nay có rất nhiều kiểu thiết kế sáng tạo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, những mẫu cửa gỗ đẹp ngày nay được thiết kế biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau như cửa gỗ lùa, cửa gỗ kéo ngang, cửa gỗ đóng mở theo dạng gấp xếp …

Bên cạnh cửa gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp cũng được chú ý đến.

So với những mẫu cửa gỗ tự nhiên thì mẫu cửa gỗ công nghiệp có giá thành mềm hơn, đường nét đơn giản và nhẹ nhàng đang nhận được nhiều phản hồi tốt của các gia chủ.

Ngoài đường nét thiết kế thì những phụ kiện tay nắm cửa, bản lề thanh kéo trượt, ổ khóa cũng quan trọng trong thiết kế cửa gỗ.

Nó cùng với cánh cửa gỗ đem lại vẻ đẹp cũng như sự bảo vệ vững chãi cho không gian sống. Tùy vào nội thất phòng ngủ và tông màu sử dụng và phong cách thiết kế phòng ngủ các bạn đang hướng đến cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn màu cửa hợp lý.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24