Thi công hòn non bộ

Việc thiết kế và thi công hòn non bộ có phần đơn giản hơn khi chỉ là việc sắp xếp bài trí cũng như kết hợp các khối đó với cây xanh thác nước và cảnh vật thế nào để tạo ra một tổng thể đẹp và tự nhiên nhất.

Thiết kế thi công hòn non bộ đẹp cần phải có ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Vì thế hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hòn non bộ đẹp trong bài viết dưới đây để có cảm hứng thiết kế thi công công trình non bộ của mình nhé!

Thiết kế thi công hòn non bộ nhỏ là xu hướng hiện nay đang được ưa chuộng. Điểm nhấn trong mẫu thiết kế này chính là sự bình yên đến lạ thường, một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ giữa không gian nhà ở của bạn.

Khi thiết kế thi công hòn non bộ, các bạn có thể kết hợp với tranh tường đá để tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.

Hòn non bộ lớn với nhiều ngọn núi thường được đặt ở những nơi có không gian rộng lớn. Sự uy nghi tráng lệ của nó đã đủ nói lên vẻ đẹp hùng vĩ mà nó thể hiện cho không gian sống của bạn.

Thiết kế thi công hòn non bộ nhỏ cùng với thác nước và tranh tường đá sẽ tạo nên tiểu cảnh đẹp hút hồn trong không gian sống của bạn.

 

Chia sẻ & Bình luận

Bài viết khác

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI