Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Phòng khách là nơi các thiết kế nội thất cần phải có điểm nhấn. Việc sắp xếp các thiết bị nội thất như: sofa, kệ tivi hay bàn ghế ... như thế nào đã trở thành chủ đề rất được các gia chủ quan tâm.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi phòng khách một cách ấn tượng hơn. Bạn hãy thử  trang trí hay áp dụng những ý tưởng mới cho căn phòng của mình, sẽ là một sự phá cách cho gian phòng của bạn. Sau đây thiết kế nội thất X HOME xin giới thiệu với các bạn một ý tưởng không mới, nhưng những sáng kiến trang trí của ý tưởng này thì vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam. 

Giảm bớt không gian nặng nề

Trước đây căn phòng này mang một vẻ nặng nề và ảm đạm, chủ sở hữu của căn nhà mong muốn căn phòng mang một cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Và họ đã đạt được điều đó, bằng việc kết hợp màu sắc và trần phòng, phòng khách đã hoàn toàn thay đổi. Sự tương phản về màu sắc của nội thất và màu sơn càng làm nổi bật lên kiến trúc ấn tượng của căn phòng.

Trần nhà Vigas của Tây Nam nước Mỹ

Theo truyền thống, các cấu trúc trần của miền Tây Nam nước Mỹ đặc trưng là Vigas, được làm từ các thân cây bóc vỏ. Các tông màu gỗ tự nhiên và phong phú của các kết cấu trần tương phản với những bức tường màu sáng cho cảm giác thoải mái.

Trần mô phỏng một chiếc cầu thang vòm

Phòng khách này được thiết kế như một chiếc thùng với sự bao bọc xung quanh. Chủ nhà đã thật sáng tạo và tinh tế khi trang trí trần như cầu thang vòm để nâng đỡ, tạo không gian cho căn nhà. Với sự tương phản màu sắc giữa sáng và tối càng làm nổi bật không gian trong căn phòng hơn. Việc trang trí không gian quây và trần là mái vòm sẽ tạo cho bạn một sự bảo vệ và che chắn hoàn hảo, bạn có thể thoải mái thư giãn trong căn phòng này.

Trần Vaulted tạo ảo giác cho phòng khách

Trần Vaulted phù hợp với những căn phòng nhỏ, bởi vì trần Vaulted sẽ cho căn phòng khách những ảo giác để cơi nới không gian. Những vị khách của bạn sẽ có cảm giác phòng khách của bạn rộng, lớn và mở không gian ra ngoài. Trong căn phòng dưới đây, tấm ván gỗ ở trần có màu đậm như mang một hơi ấm và sự thân thiện để chào đón những vị khách dễ mến của bạn. Sự tương phản màu sắc giữa tường, sàn, màu của các nội thất với trần nhà lại càng làm cho không gian thân thiện và được che chở.

Trần thanh lịch trong phòng khách

Một cách đơn giản để có trần phòng khách ấn tượng, đó là việc sử dụng màu sắc. Căn phòng khách này mang phong cách cổ điển và trần nhà như tôn thêm vẻ quyền quý và sang trong của căn phòng.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI