Thiết kế nội thất Hà Nội

Những dự án nhà ven hồ thường thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ vị trí đắc thủy, thiết kế nội thất đẹp mà còn bởi nơi đây sở hữu một không gian sống xanh đáng mơ ước.

Với những lợi ích dưới đây chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà gần hồ:

Chứa đựng nhiều tiềm năng kinh tế khi sở hữu căn hộ gần hồ

Nhà ở hướng hồ hoặc ven hồ, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư thiết kế nội thất đẹp, đầy đủ tiện nghi rất được lòng khách hàng bởi những “đại cát” mà căn hộ “đắc thủy” đem lại.

Đắc thủy tài lộc

Theo phong thủy, địa thế nhà tốt thì hội tụ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nghĩa là điểm hội tụ sinh khí, những ai sống trên khu đất này, năng lượng và tiền tài sẽ hội tụ dồi dào, thịnh vượng.
Hơn nữa, đối với một khu đô thị, nước là nét đặc trưng ấn tượng nhất và đẹp nhất trong cảnh quan kiến trúc nội thất. Người ta quan niệm, nó là con mắt của đất, là nơi khi nhìn vào đó, người ta có thể nhìn được chiều sâu bản chất con người mình.

Không khí trong lành, thoáng mát

Môi trường sống luôn là vấn đề quan tâm phải được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Ô nhiễm môi trường, bụi đường, khí thải từ các phương tiện giao thông, các khu công nghiệp... khiến tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, gây nên những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người.
Sở hữu một căn hộ gần hồ hoặc hướng ra hồ sẽ giúp bạn có được tinh thần thư giãn hơn, với không khí mang hơi nước mát mẻ, trong lành; dòng cát khí sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe của bạn. Cây xanh xung quanh hồ cũng sẽ góp phần điều hòa khí hậu, mang lại một môi trường sống tươi mát cho bạn.
Đây cũng là một lý do hầu hết các dự án chung cư đầu tư rất lớn vào việc xây dựng vị trí gần hồ. Sống và tận hưởng một không gian trong lành và những tiện ích mà hồ điều hòa mang lại là một phần không thể thiếu trong phong cách sống của cư dân thời đại mới.

Chứa đựng tiềm năng kinh tế

Trong tương lai gần, con người sẽ ưu tiên hướng tới những căn hộ có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và tránh xa khói bụi, tiếng ồn nhằm hướng đến một cuộc sống xanh - sạch - đẹp.
Đặc biệt, việc sở hữu một căn hộ có thiết kế nội thất hướng ra hồ là lựa chọn sáng suốt, hoàn hảo cả về phong thủy và hiệu quả kinh tế về sau. Nhà ở có thế đắc thủy rất phù hợp với những người kinh doanh, làm kinh tế hoặc tài chính để tạo điều kiện gia tăng tiền tài cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho thuê căn hộ làm nơi nghỉ dưỡng với mức giá cao.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24