Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Căn nhà của bạn thực sự có diện tích hơi khiêm tốn vì thế mà bạn đang rất đau đầu không biết sắp xếp cũng như chọn đồ nội thất ra sao?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì dù căn nhà của bạn có nhỏ như thế nào cũng không thể làm khó các nhà thiết kế nội thất. Nhờ việc thiết kế nội thất hợp lý bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian tuyệt vời dù diện tích căn nhà có nhỏ đi chăng nữa.

Chỉ cần biết cách chọn và sắp đặt đồ vật một cách khôn ngoan là có thể giúp ngôi nhà rộng hơn đáng kể. Dưới đây là một số cách rất hiệu quả đó:

Sử dụng đồ vật cho phép ánh sáng đi qua

Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn thiết kế nhà đẹp trông rộng hơn là chọn đồ vật phù hợp. Hãy chọn đồ vật có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đơn giản, thấp.

Bên cạnh đó, hãy chọn đồ vật có chân vì chúng sẽ cho phép ánh sáng đi qua bên dưới và giúp căn phòng trông thoáng rộng hơn. Những đồ vật cho phép ánh sáng đi xuyên qua cũng là một lựa chọn khôn ngoan, chẳng hạn như đồ vật bằng kính.

Thiết kế nội thất phòng khách chọn vài đồ vật to thay vì chọn nhiều đồ vật nhỏ

Nhiều người mắc sai lầm khi chọn nhiều đồ vật nhỏ để trang trí phòng nhỏ vì nghĩ rằng như thế phòng sẽ bớt chật. Nhưng trên thực thế, điều này chỉ khiến căn phòng trông rối rắm và càng nhỏ hơn. Thay vào đó, bạn hãy chọn một vài (2 hoặc 3) đồ vật có kích thước lớn, những đồ vật to này sẽ khiến mắt di chuyển chậm rãi quanh phòng, từ đó tạo cảm giác phòng rộng hơn.

Sử dụng đồ đạc gắn trên tường hoặc có bánh xe

Những đồ vật gắn trên tường cũng là một cách giúp nới rộng nhà ở một cách hiệu quả bởi chúng sẽ chiếm ít diện tích hơn và giải phóng không gian dưới đất. Bàn làm việc gắn trên tường, bàn ăn gắn trên tường… là những đồ vật gắn trên tường khá phổ biến hiện nay.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng đồ vật kiểu trên, hãy chuyển sang dùng bàn hoặc ghế mà có thể gấp gọn lại khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích. Hoặc bạn cũng có thể chọn đồ nội thất có bánh xe hoặc nếu cần gắn thêm bánh xe cho chúng để biến chúng thành những đồ vật đa năng hơn.
Thiết kế nội thất phòng bếp chọn đồ vật một màu

Khi chọn đồ vật cho không gian nhỏ, bạn hãy cố gắng chọn những đồ vật một màu sắc với sắc thái đậm nhạt có thể khác nhau. Chẳng hạn, bàn chỉ toàn màu xanh hoặc màu vàng. Nếu bạn đã lỡ mua đồ vật khác màu thì hãy thử đầu tư miếng vải bao phủ một màu.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24