Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng

Mùa hè đến cũng là lúc bạn nên nhìn lại căn nhà của mình và có một kế hoạch khoa học cho việc sắp xếp cũng như bài trí lại không gian sống một cách hợp lý hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà ở vùng ngoại ô, thì đây chính là nơi chốn nắng nóng lý tưởng nhất cho một mùa hè oi ả. Nếu bạn đang có kế hoạch tu sửa nó thì hãy đến với một trong những sáng kiến của X HOME – 0965 163 169 dưới đây. Chúng sẽ đem lại một không gian ấn tượng hoặc làm mới không gian của bạn.

Sáng tạo mọi thứ có thể

Tiểu cảnh cho không gian sân vườn thêm mát mẻ

Nếu bạn có một chút năng khiếu nghệ thuật, bạn nên bỏ ra nội, ngoại thất điêu khắc đẹp mắt. Mọi người có dịp chiêm ngưỡng những kiệt tác có một không hai này và sẽ rất ngạc nhiên về khả năng của bạn.

Đặt thêm chỗ ngồi

Một chỗ ngồi ở nơi thoáng mát và có nhiều cây xanh khiến bạn có thể thư giãn hiệu quả hơn

Thêm một vài chiếc ghế đá hoặc ghế sắt rải rác trong khu vườn. Những du khách mỏi chân có thể ngồi nghỉ ngay dưới những tán cây xanh mát.

Patio và hơn thế nữa

Một góc nhỏ tạo không gian giải trí thật lý tưởng

Tạo ra những khu patio (sân trong; hiên hè, hành lang lộ thiên hay sân không có mái che) nhỏ xinh trong khu vườn của bạn. Một bữa barbecue là một phần không thể thiếu trong những buổi về ngoại ô như thế này.

Sửa sang cửa ngõ

Cửa là nơi bạn cần phải chăm chút kỹ lưỡng

Một lối vào đẹp sẽ là một lời chào vô cùng giá trị. Những người khách của bạn sẽ thấy được sự đón tiếp nồng hậu ngay từ những cánh cổng đẹp đẽ và mang tính chào mời.

Chăm chút từng chi tiết

Những chi tiết của tường rào, các công trình điêu khắc bạn có trong vườn đều cần được chăm sóc chu đáo.

Những chi tiết của tường rào, các công trình điêu khắc bạn có trong vườn đều cần được chăm sóc chu đáo. Đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, chúng có thể tố cáo với mọi người về sự lười biếng của bạn.

Tận dụng những gì sẵn có

Tận dụng những loại đá hay chậu cảnh trong vườn để trang trí hữu ích chúng hơn

Nếu trong vườn có sẵn một số những vật thể hình khối kỳ lạ, hãy sử dụng chúng như những điểm nhấn cho khu vườn. Như hòn đá này có thể là một chỗ đậu rất thoải mái cho những chú chim vô gia cư.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24