ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG KHI LẮP ĐẶT CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

Tại các nhà kho, nhà máy, nhà xưởng thì nhu cầu chiếu sáng là điều tất yếu để đảm bảo cho quá trình sản xuất được duy trì đền đặn liên tục, đảm bảo khối lượng công việc luôn hoàn thành. Thêm vào đó, đây chính là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên. Vậy nên chi phí tiền điện dành cho việc chiếu sáng là vô cùng lớn. Đèn led nhà xưởng ra đời giờ đây đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được vần đề trên. Việc cần làm bây giờ là thiết kế lắp đặt các đèn led nhà xưởng sao cho phù hợp nhất mà thôi.


Đèn Led nhà xưởng được lựa chọn ra sao:

Giờ đây, hầu như tất cả các khu công nghiệp, xưởng sản xuất đều sử dụng đèn led nhà xưởng, đèn led công nghiệp để chiếu sáng trong công ty của họ. Nếu muốn hệ thống chiếu sáng đèn Led nhà xưởng đi vào hoạt động trơn tru thì bên cạnh những kiến thức về kỹ thuật cơ bản thì chúng ta cũng phải tìm hiểu thêm thông tin để có thể lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất. Công ty Cổ phần điện và chiếu sáng Phú Thắng xin đưa ra những tiêu chí giúp quý khách lựa chọn như sau:


– Hãy chọn đèn Led có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.
– Chọn công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ càng.
– Thời gian bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
– Nên thử nghiệm thắp sáng thử sản phẩm và để khoảng 4-5 phút vẫn không bị nóng là được.
– Trong thời gian đèn sáng ánh sáng không bị ngả sang màu xanh chứng tỏ chip LED đạt chất lượng.Đèn Led nhà xưởng khi sử dụng cần lưu ý :

– Không được lắp đặt đèn ở nơi có không khí ẩm hay những nơi thường xuyên ẩm ướt
– Lắp đặt đèn chắc chắn, đảm bảo cho đèn an toàn.
– Tắt nguồn điện khi thay thế bóng hoặc lắp đặt đèn.
– Thường xuyên vệ sinh lau chùi đèn, khi lau dùng vải sạch, khô hoặc dùng bình xịt khí để lau.
– Không sử dụng hóa chất khi vệ sinh đèn.
– Tuyệt đối không lắp đặt đèn tại nơi chứa chất dễ cháy nổ.
– Tránh thường xuyên tháo rời, di chuyển đèn ra khỏi chổ lắp đặt cố định.
– Đọc kỹ thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.
– Để tránh làm giảm tuổi thọ đèn hãy lắp đèn ở nơi kín gió.
– Cần kiểm tra kỹ điện thế trước khi dùng.
– Tránh đặt đèn tại nơi có nhiệt độ cao hoặc dưới ánh nắng mặt trời.

Hi vọng với những thông tin chia sử trên đây các bạn đã lựa chọn được cho nhà xưởng mình một loại đèn Led nhà xưởng tốt nhất để có thể đem lại những hiệu quả trong sản xuất để thu về lợi nhuận cao nhất. Chúng ta cũng có thể chọn và sử dụng tương tự với các sản phẩm đèn led khác đó là: đèn led tuýp, đèn led âm trần, đèn led búp, đèn led panel,…

Vậy để có thể chọn lựa được một loại đèn led nhà xưởng phù hợp nhất với từng nhà xưởng, nhà kho thì cùng với việc chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, còn phải lưu ý sao cho nó phù hợp với những tiêu chí đã được nêu ở trên.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24