Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Trong mỗi căn nhà, yếu tố ánh sáng đều cần phải được đảm bảo. Sẽ là tuyệt vời nhất nếu căn nhà được thiết kế đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều căn nhà không thể có lợi thế đón ánh sáng tự nhiên dù có được thiết kế như thế nào. Do đó, việc sử dụng đèn bàn vào việc thiết kế nội thất để thay thế một phần ánh sáng tự nhiên đã trở nên rất quan thuộc.

Đèn bàn đã được phổ biến từ rất lâu, ngày nay có rất nhiều giải pháp chiếu sáng hiện đại hơn nhưng chiếc đèn bàn trong trang trí nội thất vẫn được ưu chuộng.

Đèn bàn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng

Đèn bàn không chỉ góp phần chiếu sáng trong nhà mà còn mang nhiều giá trị thẩm mỹ. Đèn bàn có thể được đặt ở bất kỳ phòng nào trong nhà, phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc... Thậm chí trong cùng một phòng bạn có thể sử dụng nhiều đèn bàn khác nhau.

Đèn bàn đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng và có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn.

Nên chọn loại đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích căn phòng

Bạn nên chọn loại đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng, một chiếc đèn thật lớn lại được đặt trong góc của một căn phòng nhỏ sẽ thật là khập khiễng. Việc chọn đèn đúng kích cỡ sẽ giúp chiếc đèn trở nên hài hòa hơn với các đồ đạc xung quanh nó.

Đèn để đọc sách, bạn nên chọn loại đèn khi hoạt động không đổ bóng

Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng giúp bảo vệ thị lực rất tốt, nếu bạn chọn đèn bàn dùng để đọc sách bạn cũng nên chú ý đến khả năng chiếu sáng của đèn, và nên chọn loại đèn khi hoạt động không đổ bóng.

Một chiếc đèn có thể trông rất đẹp và ấn tượng khi được đặt một mình nhưng bạn cần phải xác định trước nó sẽ được đặt ở đâu trong nhà. Nếu nội thất mang phong cách hiện đại, một chiếc đèn bàn theo phong cách truyền thống sẽ trở nên lạc lõng và ngược lại.

Nếu nhà có trẻ em, bạn không nên sử dụng các loại đèn bàn bằng thủy tinh

Ngoài những yếu tố trên thì việc nên chọn loại đèn được làm bằng vật liệu phù hợp cũng cần được quan tâm, bởi vì cũng giống như tất cả các thiết bị điện khác, yếu tố an toàn là không thể xem nhẹ. Nếu nhà bạn có trẻ em thì không nên sử dụng các loại đèn bàn bằng thủy tinh để tránh gây nguy hiểm khi có va đập.

Đèn bàn không phải thiết bị chiếu sáng chủ yếu trong nhà nhưng là thiết bị chiếu sáng bổ sung rất quan trọng. Khi lựa chọn cho không gian sống của mình một chiếc đèn bàn bạn nên tham khảo để lựa chọn một chiếc đèn cho phù hợp, góp phần tô điểm cho ngôi nhà thân yêu.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24