Thiết kế nội thất Hà Nội chuyên nghiệp sang trọng chất lượng cao

Không gian lối vào thường nhỏ hẹp nhưng lại rất hay được sử dụng để làm nơi lưu trữ. Đặc biệt đối với giày dép, áo khoác, áo mưa ...

Là nơi đầu tiên mỗi khi bước ra khỏi nhà và cũng là để vào căn nhà. Những nơi này thường có một không gian hạn chế. Vì vậy, bạn phải thật thông minh và tận dụng nó một cách tốt nhất. Thực tế, khu vực giày dép chiếm rất nhiều không gian do đó nếu các nhà thiết kế nội thất không có sự trang trí cũng như ý đồ sử dụng của gia chủ hợp lý sẽ biến khu vực này thành một mớ hỗn độn.

Để lối vào không còn la liệt giày dép, bạn nên thử áp dụng những cách sắp xếp sau. Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ giày dép đẹp, tiện dụng để bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình:

Đây là một lối vào với một ô cửa sổ rộng lớn đẹp đẽ và rất nhiều chỗ để treo áo khoác và áo sơ mi. Nó có thiết kế giống như một phòng thay đồ. Mặc dù chứa nhiều đồ đạc bên trong nhưng căn phòng vẫn giữ được sự thông thoáng, gọn gàng.

Không gian sát bên dưới cửa sổ sẽ trở thành không gian chết, bị lãng phí nếu không biến đổi thành nơi lưu trữ thông minh dành cho giày dép.

Kệ giày dép gồm 2 tầng, có vách ngăn ở giữa hoàn hảo đề sắp xếp và lưu trữ tất cả giày dép của bạn.

Một chiếc tủ to giúp cho việc sưu tập giày dép trở nên rộng rãi hơn

Nếu bạn thực sự đam mê giày dép và sở hữu cả một bộ sưu tập hoành tráng, hoặc đơn giản bạn có một gia đình đông người, bạn có thể sẽ muốn đầu tư thiết kế một khu vực lưu trữ rộng rãi với thật nhiều kệ. Bạn có thể lắp đặt một không gian lưu trữ âm tường, bao phủ toàn bộ hoặc một phần của bức tường ngay lối vào. Nó chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn sắp xếp những đôi giày của mình và của cả những vị khác tới chơi nhà.


Tủ âm tường dành cho những đôi dép có phần nhỏ gọn

Ngược lại, nếu chỉ muốn có đủ chỗ dành cho những đôi giày dép được sử dụng thường xuyên nhất, bạn hãy thử phong cách nội thất tối giản như lắp đặt tủ âm tường mở. Kiểu tủ giày này có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà, rất phù hợp với không gian nhỏ đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn.

Một chiếc tủ có cửa sẽ giúp giấu đi những đôi giày, dép mà bạn không muốn bị lộ ra ngoài

Trường hợp bạn không muốn toàn bộ giày dép lộ ra bên ngoài mà thích giấu chúng trong một chiếc tủ, bạn có thể tạo ra một đơn vị lưu trữ lớn với thật nhiều ngăn khác nhau (đủ chỗ để mỗi đôi giày dép vào một ngăn) kèm theo cánh cửa. Kích thước các ngăn tủ có thể giống hoặc khác nhau tùy theo kiểu dáng và sở thích cá nhân.

Một ý tưởng vô cùng đơn giản và thiết thực, tuyệt vời cho không gian lối vào nhỏ đó là có 1 - 2 kệ giày chéo.

Nếu muốn tiết kiệm nhiều không gian hơn, bạn có thể đầu tư mẫu kệ chéo tự động khép lại khi không sử dụng. Về cơ bản, nó dường như không tốn bất kỳ không gian nào.

Một tấm thảm là đủ cho những đôi giày của bạn

Nếu bạn yêu thích ý tưởng truyền thống hơn, thật đơn giản! Bạn chỉ cần đặt một tấm thảm, chiếc khay hoặc xác định rõ một không gian gần cửa ra vào để đặt giày dép vào đó. Đây là một giải pháp dễ dàng, không đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI