LỌC SẢN PHẨM
BÀN GHẾ HỌC SINH GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ…
3,500,000 đ     4,850,000 đ

BÀN GHẾ HỌC SINH GỖ CÔNG NGHIỆP X HOME HÀ NỘI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH XHOME02

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6802
3,150,000 đ     4,250,000 đ

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6802

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH…
9,750,000 đ     13,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME3711

BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH…
2,475,000 đ     3,215,000 đ

BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME4102

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CAO CẤP CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ…
4,300,000 đ     6,150,000 đ

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CAO CẤP CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME4902

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3501
8,000,000 đ     10,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3501

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3502
8,300,000 đ     12,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3502

BÀN GHẾ HỌC SINH X HOME LINH HOẠT ĐỘC ĐÁO  BH6804 HOT
BÀN GHẾ HỌC SINH X HOME LINH HOẠT ĐỘC ĐÁO BH6804
2,260,000 đ     2,750,000 đ

BÀN GHẾ HỌC SINH X HOME LINH HOẠT ĐỘC ĐÁO BH6804

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6803
3,450,000 đ     4,250,000 đ

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6803

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH…
9,650,000 đ     13,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME3712

BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH…
2,475,000 đ     3,100,000 đ

BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME4103

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CAO CẤP CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ…
4,000,000 đ     6,250,000 đ

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CAO CẤP CHO BÉ X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME4903

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3503
8,300,000 đ     12,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH BẰNG GỖ CHO BÉ X HOME SÀI GÒN XHOME3503

BÀN GHẾ HỌC SINH X HOME ĐÔI GIÁ SÁCH TREO TƯỜNG ĐẸP BH6805
3,550,000 đ     4,200,000 đ

BÀN GHẾ HỌC SINH X HOME ĐÔI GIÁ SÁCH TREO TƯỜNG ĐẸP BH6805

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6804
2,530,000 đ     3,550,000 đ

Bàn ghế học sinh X HOME Hà Nội XHOME6804

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH…
6,500,000 đ     9,150,000 đ

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 2 X HOME SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI XHOME3713

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới nhất

 

Bàn ghế học sinh X HOME - Sự lựa chọn hàng đầu chắp cánh ước mơ cho trẻ

 

Bàn ghế học sinh X HOME là sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ nhà bạn có một không gian học tập hoàn hảo. Điều đặc biệt tạo nên “giá trị” của tất cả sản phẩm Nội Thất Thông Minh X HOME là được làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, đạt tiêu chuẩn giáo dục giúp chống gù lưng, cong vẹo cột sống, cận thị... hướng tới “sức khỏe” của trẻ lên hàng đầu. Bàn ghế học sinh X HOME với độ bền cao và quan trọng giá thành hợp lý, giải pháp vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bàn ghế học sinh X HOME đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Tất cả các sản phẩm bàn học sinh, ghế học sinh được làm với chất liệu gỗ MDF chất lượng cao, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất trên dây truyền hiện đại. Bề mặt của bàn ghế học sinh được phủ Melamin chống trầy sước hoặc phủ sơn PU cao cấp chống hiện tượng bị ố ngả vàng khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Ban ghe hoc sinh X HOME

Điều làm nên giá trị của ghế, bàn học đẹp tại X HOME là chúng tôi thấu hiểu rằng: Sản phẩm cho các bé ở lứa tuổi nhỏ nên các góc, cạnh được bo tròn cực mềm mại. Sản phẩm thiết kế các chi tiết gắn kết một cách khoa học, kết nối chắc chắn”. Đây là ưu điểm của sản phẩm tại Nội Thất Thông Minh X HOME không như các sản phẩm khác trên thị trường, đảm bảo mang đến giá trị bền đẹp cho mọi không gian.

Quan trọng hơn nữa là sản phẩm tại X HOME mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về yếu tố kích thước phù hợp với cơ thể từng lứa tuổi cấp học của trẻ em, học sinh tiểu học, trung học, phổ thông cho đến sinh viên và người thân trong gia đình có thể tận dụng để ngồi làm việc khi cần.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của Bộ y tế, Công ty TNHH xây dựng thương mại & mỹ thuật Tín Nghĩa mang đến các sản phẩm nội thất như bàn ghế học sinh, bàn ghế sinh viên, bàn học trẻ em và bàn ghế mẫu giáo,…

Các sản phẩm bàn ghế học sinh X HOME đảm bảo chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, thiết kế sáng tạo đạt theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế ban hành cho nên mọi người có thể an tâm mua cho con em của mình cũng như sử dụng ở trường học đều được.

X HOME chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế học sinh

Ghế, bàn học sinh có giá sách

Tại X HOME có nhiều mẫu mã ghế, bàn học sinh có giá sách cho bạn tha hồ lựa chọn. Các mẫu được thiết kế sáng tạo, không chỉ là không gian học tập lý tưởng cho con trẻ mà bố mẹ cũng có thể sử dụng để làm việc khi cần, vô cùng tiện lợi.

Ban ghe hoc sinh co gia sach

Nội Thất Thông Minh X HOME mang tới cho Quý khách hàng đa dạng mẫu bàn ghế học sinh có giá sách đi kiềm. Tất cả đều được thiết kế chắc chắn và an toàn trong quá trình dùng. Đặc biệt, hệ thống giá sách được thiết kế đa năng để đựng sách vở và đồ dùng học tập cho trẻ một cách tiện nghi, dễ lấy, theo ngăn.

Ghế, bàn học đôi liền giá sách

Những mẫu ghế, bàn học đôi liền giá sách tại X HOME được thiết kế hết sức thông minh, sáng tạo sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi mua cho trẻ nhà mình. Chắc rằng, chỉ cần nhìn vào là trẻ sẽ thích ngồi lên bàn học và khám phá ngay những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

Bàn học đôi liền giá sách

Với phong cách hiện đại, mẫu bàn học đôi liền giá sách tại X HOME luôn cháy hàng bởi vì số lượng khách đặt rất đông. Mẫu bàn học cho bé này tại đơn vị chúng tôi đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của nhiều người, đặc biệt là những trẻ năng động, thích khám phá.

Ghế, bàn học sinh tiểu học

Ý tưởng thiết kế ghế, bàn học sinh tiểu học vô cùng sáng tạo tại X HOME chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tìm kiếm sản phẩm. Bàn ghế được thiết kế dành cho học sinh tiểu học có kích thước chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo về kiểu dáng, với màu sắc đáng yêu, độ bền cao, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm tại X HOME có các đường nét uốn cong, bo tròn nhằm tránh việc để các cạnh sắc nhọn có thể va đập vào các em học sinh trong quá trình sử dụng. Bàn học đẹp nhiều gam màu, ghế ngồi thỏa mái giúp tăng cảm hứng cho trẻ và tạo sự thích thú cho các em khi ngồi học tập.

Chúng tôi tin chắc rằng những mẫu ghế, bàn học sinh cấp 1 này sẽ mang đến cho trẻ nhà bạn không gian học tập tuyệt vời nhất, bé sẽ vô cùng thích thú và tha hồ sáng tạo những điều hay hơn.

Ghế, bàn học đôi cực đẹp

Những mẫu ghế, bàn học đôi cực đẹp tại Nội Thất Thông Minh X HOME được khách hàng đánh giá khá cao bởi thiết kế kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thuận lợi khi ngồi. Nếu các gia đình trời cho một cặp đôi song sinh thì có lẽ, những mẫu bàn ghế học sinh đôi tại X HOME là giải pháp thông minh, giúp các bé có không gian học tập hơn cả chữ “tuyệt”.

Ghế, bàn học góc cho bé

Các mẫu ghế, bàn học góc hiện đại này là sản phẩm hoàn hảo dành cho không gian góc tường, được thiết kế cực kỳ tinh tế, mang tới không gian học tập chẳng thể chê vào đâu được.

Ban hoc goc

X HOME- Nơi chuyên cung cấp bàn ghế học sinh uy tín

Điểm nổi bật của ghế và bàn học sinh tại X HOME nằm ở thiết kế

Thiết kế độc đáo chính là yếu tố khiến nhiều mẫu bàn ghế học sinh tại X HOME tung ra thị trường được đánh giá cao. Sở dĩ như vậy là chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công nội thất thực tế với nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình.

Cho nên, các mẫu mã bàn ghế học sinh X HOME cực kỳ độc đáo không trùng lặp trên thị trường, đảm bảo mang tới sự khác biệt cho con yêu của bạn. Chúng tôi không ngừng nghỉ học hỏi, cập nhật những ý tưởng mới, HOT nhất để bắt kịp trend mà giới trẻ yêu thích.

Bởi vậy, chẳng ở đâu có thể tìm được mẫu bàn ghế học sinh đẹp, độc và thời thượng như tại Nội Thất Thông Minh X HOME.

Bàn ghế học sinh X HOME luôn chú trọng tính tiện dụng

Không phải tự dưng mà các mẫu bàn học sinh, ghế học sinh tại Công ty chúng tôi lại hút khách đến như vậy. Hiểu được nhu cầu của con trẻ cho nên tất cả các mẫu thiết kế ngoài yếu tố hình thức đẹp, bắt mắt hợp với thời đại thì còn quan tâm tới yếu tố tiện dụng cho trẻ khi sử dụng.

Vì vậy, các mẫu bàn học trẻ em, học sinh, cho bé đều có hệ thống ngăn kéo, hộc để đồ, để cặp sách cho trẻ một cách gọn gàng. Cùng với đó là thanh để chân hoặc giá sách liền bàn, giá sách treo tường với mục đích mang lại không gian học tập tốt nhất cho bé thỏa sức sáng tạo mỗi ngày.

Bàn học sinh

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng bàn ghế học sinh X HOME

Quý khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi khi đồng hành cùng sản phẩm của Nội Thất Thông Minh X HOME:

+ Nếu bạn bận công việc bạn không thể đến cửa hàng để mua, không sao rất đơn giản chỉ cần một cú điện thoại, bạn sẽ được nhân viên gọi lại để tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bàn ghế học sinh theo yêu cầu để phù hợp với diện tích nhà ở, căn hộ, biệt thự… của bạn.

Noi that thong minh X HOME

+ Cho dù bạn ở nơi đâu, dù bạn đang làm gì bạn vẫn có thể sở hữu được những bộ bàn ghế học sinh X HOME chúng tôi mà không cần phải lo về chi phí giao hàng, lắp đặt,..

+ Quan trọng hơn nữa là khi bạn đã sở hữu 1 sản phẩm bất kỳ của X HOME bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi và nhận được những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho những lần mua hàng tiếp theo.

+ Những mẫu ghế, bàn học cho bé, tại X HOME cung ứng ra thị trường khá nhiều là bởi chúng tôi bán hàng tại kho không qua trung gian. Cho nên, được đánh giá là nơi cung ứng bàn ghế học sinh giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuyệt vời hơn nữa là khâu sản xuất rất nghiêm ngặt được kiểm tra chất lượng tỉ mỉ theo dây chuyền hiện đại.  Vì vậy, X HOME sẽ là nơi bạn có thể chọn được chiếc bàn học trẻ em giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

Ưu điểm của X HOME được khách hàng đánh giá cao

Tận tâm phục vụ Quý khách hàng

Chất lượng của dịch vụ được đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, giao nhận hàng chuyên nghiệp.  Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng là ưu điểm của X HOME. Có thể nói rằng, X HOME là chiếc cầu nối tuyệt vời khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm bàn, ghế cho trẻ nhà mình.

Chế độ bảo hành sản phẩm bàn ghế học sinh chuyên nghiệp

Phải công nhận một điều rằng chế độ chăm sóc và bảo hành sản phẩm của chúng tôi rất chu đáo, giải quyết mọi vướn bận mua hàng cho Quý khách một cách nhanh chóng. Với chính sách bảo hành có 1 không 2 trên thị trường, đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam bảo hành dài hạn 5 năm, bảo trì 6 năm hoàn toàn miễn phí khi dùng sản phẩm tại X HOME.

Không ngừng nâng cấp sản phẩm

X HOME chưa bao giờ chịu dậm chân tại 1 chỗ, toàn thể nhân viên công ty luôn nổ lực, phấn đấu để mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất.

Bởi thế, mỗi ngày là một sự sáng tạo riêng biệt, mang tới những bước phát triển đột phá, nâng tầm chất lượng dịch vụ và mong muốn nằm trong top đơn vị hàng đầu về cung ứng sản phẩm nội thất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng bàn ghế học sinh giá rẻ, giúp mọi người tiết kiệm kinh phí khi đầu tư cho trẻ mà vẫn đảm bảo độ bền lâu dài và quan trọng là an toàn cho bé.

Tóm lại, X HOME là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu ghế và bàn học gỗ công nghiệp, ghế và bàn học gỗ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu cần của tất cả mọi người khi tìm sản phẩm thích hợp cho trẻ.  Do đó, chọn lựa và sử dụng bàn ghế học sinh X HOME là giải pháp thông minh cho mọi gia đình Việt.

Để được tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay hotline: 0965.163.169 / 0975.163.169, chuyên viên sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là các mẫu bàn ghế học sinh X HOME Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý:

 Ban ghe hoc sinh

Bàn ghế học sinh

Ban ghe hoc sinh X HOME

Bàn ghế học sinh X HOME

Ban ghe hoc sinh gia re

Bàn ghế học sinh giá rẻ

X HOME - mang tới niềm vui trọn vẹn cho gia đình bạn!

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của Nội thất thông minh X HOME:

>>>Bàn ghế học sinh

>>>Tủ giày thông minh

>>>Giường ngủ thông minh

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24